Thursday, 20/02/2020 - 12:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mường Lang

TRƯỜNG THCS MƯỜNG LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

THCS mƯỜNG LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

LỄ TỔNG KẾT  NĂM HỌC 2017-2018

Ngày đăng: 27/05/2018 


 

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện Phù Yên, thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2018, trường THCS Mường Lang đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết – Tuyên dương, khen thưởng năm học 2017 – 2018. Đây là dịp để nhà trường vinh danh, biểu dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời, là cơ hội để các em học sinh được tự hào với bạn bè, thầy cô, cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chung vui trong Lễ tổng kết năm học có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí Bí thư Đoàn xã, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ xã Mường Lang cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 180 em học sinh của nhà trường.

Trong không khí trang trọng, dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Lê Thị Thủy – hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Bài phát biểu của cô đã khẳng định năm học vừa qua, mặc dù nhà trường còn có những khó khăn nhất định nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Toàn trường có 4/7 lớp đạt danh hiệu Tập thể lớp tiên tiến (Lớp 6, 7A, 8B, 9B); có 02 học sinh đạt học sinh giỏi cấp Huyện (Hà Thị Nguyệt Ánh và Hoàng Thị Phương Uyên 7A); 02 em đạt giải cuộc thi sáng tạo KHKT cấp Huyện (Hà Văn Thích 9A và Đinh Thu Phương 9B); có 05 em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi và 52 em đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến…

Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Hà Văn Nhung – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Mường Lang đã có bài phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ để nhà trường phấn đấu hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Để động viên, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, nhà trường đã trích quỹ khuyến học-thi đua khen thưởng nhà trường để khen thưởng cho các em. Đó là sự ghi nhận những cố gắng và đóng góp của các em, đồng thời là nguồn động viên tinh thần giúp các em đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tiến hành bàn bàn giao học sinh toàn trường về sinh hoạt hè tại địa phương.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Hoàng Lai
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 85
Năm 2020 : 203